Hình ảnh hướng dẫn | GSM-SERVER HELP

>>>>>> 1/ Hình ảnh hướng dẫn đăng ký tài khoản tại gsm-server.mobi
>>>>>> 2/ Hình ảnh: Hướng dẫn tạo Invoice mua Credit trực tiếp trên server.
>>>>>> 3/ Hình ảnh: Hướng dẫn gửi imei cần Unlock lên server
>>>>>> 4/ Hình ảnh: Hướng dẫn tra đơn hàng và tình trạng đơn hàng trên server
>>>>>> 5/ Hình ảnh: Hướng dẫn xem thông tin tài khoản và Credit trên server
>>>>>> 6/ Hình ảnh: Hướng dẫn mua code bằng cách gửi file
>>>>>> 7/ Hình ảnh: Hướng dẫn tra lịch sử bắt đầu và hoàn thành unlock 1 imei
>>>>>> 8/ Hình ảnh: Hướng dẫn chuyển Credit cho 1 thành viên khác cùng hệ thống
>>>>>> 9/ Hình ảnh: Hướng dẫn kiếm tra những hóa đơn đã thanh toán và chưa thanh toán
>>>>>> 10/ Hình ảnh: Tìm hiểu chung về bảng điều khiển tài khoản của bạn.
>>>>>> 11/ Hình ảnh: Chuyên đề đặc biệt về bảo mật tài khoản của bạnSau khi xong bài viết 1 và hai coi như ta đã đi được 70% quá trình cho việc Unlock 1 imei điện thoại rồi.

Tiếp hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm như thế nào để gửi được imei lên server để unlock.

Trước tiên cần đăng nhập vào tài khoản của mình đã tạo tại bài viết 1/ Hình ảnh hướng dẫn đăng ký tài khoản tại gsm-server.mobi (Bước này không thể thiếu )

Chú ý những tài khoản chưa thực hiện thao tác tại bài 2 tức là chưa có credit sẽ không thể thực hiện được bài viết này. Nếu bài viết số 2 gây khó khăn cho bạn về việc thanh toán trực tuyến thì bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn thanh toán trực tiếp từ TK ngân hàng của bạn đến TK ngân hàng của chúng tôi để mua CreditBắt tay vào việc thôi nào. Click chọn Place Oder như hình dướiSau khi đã Click chọn Place Oder ta được chuyển đến 1 page mới như hình dưới đây. Bạn xem qua hình xong bên dưới hình tôi sẽ nói rõ chi tiết từng phần để bạn hiểu thêm.Tại hình trên ta thấy bên tay trái có chuyên mục Oder details trong đó có IMEI SERVICE – FILE SERVICE – SERVER SERVICE

Ở đây ta đang thực hiện thao tác bằng việc unlock qua imei vì vậy ta chọn IMEI SERVICE (Mặc định sau khi Click Place Oder server sẽ chuyển ta đến trực tiếp IMEI SERVER vì thế không cần chọn nữa cũng được.

Ở giữa ta thấy các mục Service – Notes – Comments – Response E-mail giờ ta đi tìm hiểu sơ qua mục này và sẽ ghi lại vào trong hình ở hình kế tiếp cho các bạn tiện theo dõi.

Service là phần dịch vụ nơi để ta chọn nhà mạng quốc gia loại máy ……..

Notes Phần ghi chú nếu cần (Thường thì sẽ không cần ghi gì cả để trống cũng không sao)

Comments là phần thông tin phản hồi của bạn (Thường thì sẽ không cần ghi gì cả để trống cũng không sao)

Response E-mail là phần bạn điện Email khách hàng của bạn vào để server thay bạn thông báo trực tiếp đến họ mà bạn không cần mất thời gian để thông báo nữa. (Rất tiện lợi nên ghi vào đó cho đỡ mất time)Chuyển qua hình ảnh kế tiếp (Lựa chọn dịch vụ – tôi sẽ hướng dẫn xem chi tiết với nhà mạng AT&T USA)

Tôi sẽ giải thích đôi chút về hình ảnh bên dưới

Tại hình ảnh dưới ta sẽ có hai cách tìm kiếm. Một là tìm kiếm nhanh theo nhà mạng hoặc tên quốc gia (Bản thân tôi hay tìm theo nhà mạng với tìm nhanh tôi sẽ gõ vào khung có mũi tên đỏ chỉ vào chưa AT là sẽ thấy được AT&T USA

Hình thức tìm kiếm thủ công bạn cần kéo thanh trượt từ từ và tìm theo Quốc gia sau đó nhìn nhà mạng đang cần tìm của Quốc Gia đó và Click chọn (Hơi mất time )OK. Sau khi chọn dịch vụ cần làm xong ta có hình ảnh như bên dưới các bạn xem hình nhé chắc không cần giải thích thêm vì ghi quá rõ rồiRồi được 90% đoạn đường rồi. Sau khi Click vào Place Oder như kình kế trên ta sẽ nhận được hình ảnh như bên dưới.

Bài này kết thúc tại đây. Hy vọng các bạn nắm được cơ bản cách oder 1 imei để unlock.

Đón xem bài tiếp theo 4/ Hình ảnh: Hướng dẫn tra đơn hàng và tình trạng đơn hàng trên serverChúc bạn thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc của mình.

_________________________
Unlock iphone